Người mệnh Kim chọn xe màu gì giúp tăng tài lộc may mắn

Theo thuật Ngũ hành, màu sắc bản mệnh - tương sinh - tương khắc - có mối liên hệ trực tiếp tới chủ nhân. Dựa vào việc bạn chọn màu sắc cho bản thân thế nào mà sẽ có những mối tương quan giữa "may mắn" và "xui rủi" đến với bạn.

Việc chọn màu xe phù hợp với bản mệnh của chủ xe là điều mà bất kỳ ai khi mua xe đều quan tâm. Vậy người mệnh Kim phải chọn màu xe như thế nào giúp tăng tài lộc may mắn ?

 

menh kim chon xe mau gi

 

Để biết nên chọn màu xe ra sao điều đầu tiên bạn cần phải biết là tương sinh - tương khắc của mình là gì. Với người mệnh Kim tương sinh của bạn chính là mệnh Thổ tương khắcmệnh Hỏa. Vậy sau khi đã biết được tương sinhtương khắc thì bạn sẽ biết được mình phải chọn màu gì và tránh màu gì.

 

Người mệnh Kim nên chọn xe màu gì ?

Nâu, nâu vàng, vàng cát là những màu mà người mệnh Kim nên chọn cho chiếc xe của mình vì đây là màu của mệnh Thổ - mệnh tương sinh với mệnh Kim. Ngoài ra thì người mệnh Kim còn có thể chọn những màu như: trắng, bạc - đây là những màu thuộc bản mệnh của chính người mệnh Kim. Với những lựa chọn về màu như trên sẽ giúp cho chủ nhân của chiếc xe tăng thêm tài lộc, may mắn. Đặc biệt là những khách hàng mua xe với nhu cầu kinh doanh.

 


Màu nâu vàng, bạc, ... là những màu mà người mệnh Kim nên chọn khi mua xe

 

Những màu xe nào mà người mệnh Kim nên tránh ?

Với người mệnh Kim - mệnh tương khắc với bạn là mệnh Hỏa vậy nên bạn cần phải tránh những màu của mệnh Hỏa bao gồm các gam màu nóng như: đỏ, cam.

 

Toyota Đông Sài Gòn chuyên kinh doanh các dòng xe Toyota chính hãng: Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Fortuner, ... với giá tốt nhất thị trường và luôn có đủ màu sắc hợp với bản mệnh của Quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 507 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG

0908.389.617 - Mr.Thịnh

0908.086.213 - Mr.Thịnh

Bình luận

Top

   (0)