Người mệnh Hỏa nên chọn màu xe nào ?

Sau khi chọn được chiếc xe ưa thích việc kế tiếp bạn cần quan tâm chính là màu xe cho hợp với mệnh của mình. Vậy phải chọn màu xe như thế nào để hợp mệnh của mình ?

Đầu tiên khi chọn màu xe hợp mệnh, việc bạn cần quan tâm là phải biết được mình mệnh gì ? Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì chúc mừng bạn chính là người mang mệnh Hỏa:

- Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935

- Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949
- Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957
- Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965
- Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979.
 
 
Vậy sau khi đã biết được bạn có phải mệnh Hỏa không thì điều kế tiếp cần quan tâm chính là mệnh tương sinh và tương khắc của bạn để từ đó biết được nên và tránh chọn màu xe khi mua xe.
 

Mệnh Hỏa nên chọn xe màu Xanh lá, Đỏ, Hồng, Cam

Xanh lá - Màu đại diện của mệnh Mộc - chính là màu xe sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho bạn nhất. Kế tiếp là các gam màu nóng: Đỏ, Hồng, Cam - Màu đại diện của mệnh Hỏa - đây là màu bản mệnh của bạn, khi di chuyển trên các xe với màu này bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất và cũng sẽ giúp mang lại may mắn cho bạn.
 
 

Tránh xa màu xanh đen và màu đen

Tại sao người mệnh Hỏa lại nên tránh 2 màu này ra ? Vì 2 màu này chính là màu đại diện cho mệnh Thủy Tương khắc với mệnh Hỏa - để tránh "xui xẻo" sẽ đến với bạn.
 
Ngoài màu xe ra nếu bạn có những mùi hương sau trên xe thì sẽ lại càng tuyệt vời hơn. Đó chính là mùi đàn hương, cam, bạc hà, ... . Đặc trưng của người mệnh Hỏa là rất giàu tình cảm, vui vẻ, nhiệt tình, năng động, ... nhưng lại khó kiềm chế cảm xúc. Những mùi hương trên sẽ giúp người mệnh Hỏa cảm thấy dễ chịu và bình tĩnh hơn rất nhiều đấy.
 

Toyota Đông Sài Gòn chuyên kinh doanh các dòng xe Toyota chính hãng: Toyota ViosToyota InnovaToyota Fortuner, ... với giá tốt nhất thị trường và luôn có đủ màu sắc hợp với bản mệnh của Quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 507 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG

0908.389.617 - Mr.Thịnh

0908.086.213 - Mr.Thịnh

Bình luận

Top

   (0)