Chọn xe màu gì cho người mệnh Thổ ?

Việc chọn màu xe sao cho hợp với bản mệnh của chủ nhân là điều mà ai khi mua xe đều quan tâm. Vậy màu xe nào sẽ phù hợp với người mệnh Thổ ?

Bất cứ thứ gì khi bạn chọn màu sắc đều có mối tương quan đến bản thân bạn thông qua Ngũ hành. Việc chọn đúng màu sắc đồ vật sao cho hợp với mệnh của bạn nhất (Tương sinh) sẽ giúp đem lại "may mắn" và "tài lộc" cho bản thân bạn. Và ngược lại, nếu bạn chọn sai màu (Tương khắc) sẽ dễ đem lại những điều "không tốt" đến với bạn.

 

Người mang mệnh Thổ là những người sinh trong những năm sau đây: 

Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939
Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947
Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961
Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969
Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977
Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991
 
Vậy sau khi đã biết được bạn có thuộc mệnh Thổ hay không thì điều kế tiếp bạn cần quan tâm chính là màu sắc bạn sẽ chọn và phải tránh.
 
 

Mệnh Hỏa - tương sinh mệnh Thổ:

Với người mệnh Thổ thì mệnh Hỏa chính là mệnh tương sinh của bạn. Vậy nên những màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng ... hay các gam màu nóng khác chính là màu xe mà người mệnh Thổ nên chọn khi mua xe.
 
Ngoài những gam màu trên ra, bạn còn có thể chọn các gam màu khác như nâu, vàng cát, nâu vàng, ... . Đây là những màu thuộc chính bản mệnh của bạn - mệnh Thổ.
 

Mệnh Mộc - tương khắc mệnh Thổ:

Màu xanh lá - màu thuộc mệnh Mộc - chính là màu mà người mệnh Thổ nên tránh khi đi mua xe để tránh đem lại điều "không may mắn" nhé !
 

Toyota Đông Sài Gòn chuyên kinh doanh các dòng xe Toyota chính hãng: Toyota ViosToyota InnovaToyota Fortuner, ... với giá tốt nhất thị trường và luôn có đủ màu sắc hợp với bản mệnh của Quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Địa chỉ: 507 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
HOTLINE TƯ VẤN BÁN HÀNG

0908.389.617 - Mr.Thịnh

0908.086.213 - Mr.Thịnh

Bình luận

Top

   (0)