Bảo hiểm Ôtô

Ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc thì để bảo vệ và giảm thiểu các chi phí trong trường hợp chiếc xe ôtô của bạn gặp phải tai nạn hay bị mất cắp bộ phận nào đó trên xe (gương chiếu hậu, camera de, ...) khiến xe bị biến dạng (móp, méo, ...) hay hư hỏng (ngập nước, ...), bạn có thể mua các loại bảo hiểm ôtô tự nguyện khác: bảo hiểm vật chất, thủy kích, ... . Tuy nhiên, việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ nào, gói bảo hiểm nào và cách giải quyết vấn đề khi xe của khách bị tai nạn, ... luôn là vấn đề mà các chủ xe quan tâm.

 

Nhằm để khách hàng có được sự an tâm nhất khi di chuyển trên các xe ToyotaToyota Đông Sài Gòn hiện đang cung cấp các gói bảo hiểm vật chất, thủy kích, ... của 3 đơn vị uy tín hiện nay: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Bưu điện (PTI), Bảo hiểm Liberty (LBT).

 

Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm Bảo Việt

 

Bảo hiểm Bưu Điện

Bảo hiểm Bưu Điện

 

Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty

 

Ngoài ra khi chọn mua Bảo hiểm tại Toyota Đông Sài Gòn, Quý khách sẽ còn được nhận những lợi ích sau:

Lợi ích khi mua Bảo hiểm tại Toyota Đông Sài Gòn

 

Để biết rõ thêm chi tiết giá từng gói Bảo hiểm của từng đơn vị trên, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline tư vấn: 0909 767 591 - 0918 798 822 (Mr.Triệu)

 

Xin cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ tại Toyota Đông Sài Gòn. Chúc Quý khách luôn hài lòng và an toàn trên mọi chuyến đi.

Top

   (0)